MTS Logo
TH | EN
 
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-332-0061-9
  

รถตักล้อยาง SEM

   บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท แคตเตอร์พิลล่าร์ (CATERPILLAR) ให้เป็นผู้จำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย รถตัก SEM หนึ่งเดียวที่ผลิตจากโรงงานแคตเตอร์พิลล่าในประเทศจีน ทำให้ รถตัก SEM สามารถนำเทคโนโลยีของ Caterpillar เข้ามาประยุกต์ในการผลิตทำให้ได้รถตักที่มีคุณภาพ ใช้งานและดูแลบำรุงรักษาง่าย

   รถตักล้อยาง SEM ได้รับมาตราฐาน ISO9001:2000 ในด้านการควบคุมคุณภาพและเป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ได้รับใบประกาศทางคุณภาพของรัฐบาลจีนและได้สร้างเครือข่ายการตลาดรวมถึงบริการหลังการขายมากกว่า 30 ประเทศและสนับสนุนการบริการอย่างมีคุณภาพ


      เอสอีเอ็ม หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ บริษัท แคตเตอร์พิลล่าร์ ชิงโจว จำกัด ซึ่งก่อตั้งในปี 1958 ตั้งอยู่ที่ เมืองชิงโจว ทางตะวันออกของจังหวัด ชานตง  โรงงานสามารถเดินทางไปสะดวกด้วยทางด่วน   เอสอีเอ็ม มีพนักงานประมาณ 2,000 คน   ในปี 2008 เอสอีเอ็ม ได้เข้าร่วมกับบริษัท แคตเตอร์พิลล่าร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดของ แคตเตอร์พิลล่าร์ ในประเทศจีน และในวันนี้ เอสอีเอ็ม คือ แบรนด์หลักที่สนับสนุน แคตเตอร์พิลล่าร์ ซึ่งประเทศจีนมีฐานข้อมูลลูกค้ากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
  
 
     ในที่ประเทศจีน เอสอีเอ็ม  มีการขยายสินค้าประเภทอื่นอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันสินค้าที่ เอสอีเอ็ม ผลิต ได้แก่ รถตักล้อยาง, รถบด, รถเกรด และธุรกิจสิ่งทอ   ทีมพัฒนาและวิจัยทางด้านเทคนิคของเรากำลังพัฒนา   รถบดถนน, รถแทร็คเตอร์ , และสินค้าใหม่อื่นๆ    ผลสรุปของการรับมาตรฐาน  6  ซิกม่าบน CPS (Cat Production Systems) และตั้งแต่ปี 2005 ปรัชญาการจัดการขั้นสูง ทำให้เราประสบผลสำเร็จในเรื่องความปลอดภัยในที่ทำงาน คุณภาพสินค้า ประสิทธิภาพในการผลิต และผลกำไร 
 
     ยิ่งไปกว่านั้น เรายังคงเพิ่มประสิทธิภาพอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการสนับสนุนจากรัฐบาลท้องถิ่น เราซื้อพื้นที่ใกล้ๆ เมืองชิงโจว เพื่อที่จะเพิ่มสมรรถนะของเอสอีเอ็ม ซึ่งเป็นสินค้าหลัก และส่วนประกอบอื่นๆ  ซึ่งผลที่เกิดขึ้นปัจจุบัน แคตเตอร์พิลล่าร์ อยู่ในตำแหน่งที่แข่งขันในประเทศจีนได้ และส่วนตลาดด้านอื่นๆ ก็กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง     
 
     เรามีการเปิดตัวแทนจัดจำหน่ายมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ประกอบไปด้วย เอเชียใต้ , แอฟริกา , เครือรัฐเอกราชรัสเซีย , ลาตินอเมริกา , อเมริกากลาง และตะวันออกกลาง