MTS Logo
TH | EN

บริการซ่อมบำรุงรักษา

        บริษัทเอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด มีโรงซ่อมขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ รองรับการให้บริการพร้อมกันกว่า 30 คันเพียบพร้อมด้วยเครื่องมือซ่อมและเทคโนโลยีการซ่อมที่ทันสมัย คลังอะไหล่ขนาดใหญ่ระบบจัดเก็บมาตราฐานมีช่างผู้ชำนาญกว่า 100 คน ระบบการตรวจสอบคุณภาพครบทุกขั้นตอนเครื่องจักรเครื่องมือทุกชนิดจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า บริษัทฯ จัดเตรียมเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและวิศวกรรม เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในการคัดเลือกประเภท และขนาดเครื่องจักรที่ถูกต้องตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานและสร้างผลผลิตได้สูงสุด
        เป้าหมายของเรา คือ มุ่งมั่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึ่งพอใจในบริการที่ดีที่สุด ด้วยความชำนาญบนเส้นทางธุรกิจเครื่องจักรมากกว่า25 ปี เราเข้าใจว่าเวลาคือสิ่งสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นในการเลือกใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพ และ บริการอย่างรวดเร็ว จะทำให้ธุรกิจก้าวหน้าอย่างมั่นคง


การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance)

       Preventive Maintenance(การทำPM) การบำรุงรักษาเมื่อครบอายุหรือช่วงเวลาที่ได้กำหนดไว้ เพื่อลดการเสื่อมสภาพของเครื่องจักรตามการชั่วโมงใช้งาน ดังนั้นบริษัทจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดทำโปรแกรมบำรุงรักษาขึ้นมาเพื่อประโยชน์ของลูกค้าทุกท่าน


MTS Call Center


บริการให้คำปรึกษา และ บริการ 24 ชั่วโมง

        เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจากบริษัทผู้ผลิต ด้านการซ่อมบำรุงรักษา ตลอดจนบริการ ด้านอะไหล่บริการรับแจ้งซ่อมตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความรวดเร็วในการให้บริการทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องจักรและเครื่องมือ ขาย/เช่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพช่างสนาม


       บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้จัดเตรียมช่างสนามพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย และพาหนะเพื่อความพร้อมในการให้บริการหลังการขาย 


โปรแกรมฝึกอบรม


       MTS Training Center ศูนย์ฝึกอบรม และ พัฒนาฝีมือแรงงาน ที่รับรองหลักสูตรมาตรฐานโดย CATERPILLAR (Qingzhou) และกระทรวงแรงงาน ให้ผู้ใช้งานเครื่องจักร อย่างถูกวิธีและได้ใบรับรองผ่านการฝึกอบรมจากเรา
สำหรับผู้ที่สนใจฝึกอบรมการใช้งานเครื่องจักรหรือหลักสูตรอื่น ๆ
สามารถติดต่อได้ที่ คุณพิรุฬห์ลักษณ์  มงคลใหม่ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล โทร : 084-874-2942

เกี่ยวกับ Caterpillar Leasing

        แคทเทอร์พิลาร์ ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เพื่อให้การสนับสนุนการเงินกับลูกค้าที่ซื้อเครื่องจักร
แคทเทอร์พิลลาร์ ในประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัท แคทเทอร์พิลลาร์ ไฟแนนซ์เซียล ประเทศสหรัฐอเมริกา
        การให้บริการทางการเงินสำหรับเครื่องจักรแคทเทอร์พิลลาร์ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆที่จำหน่าย โดยบริษัทเอ็ม ที เอส แมชีนเนอรี่ จำกัด เราพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกทางการเงิน ให้ท่านได้ก้าวหน้าอย่างมั่นคง