MTS Logo
TH | EN
UPDATE!! 24-3-2559 ส่งมอบรถเกรด CAT 140G หจก.อวยชัยก่อสร้างกำแพงเพชร
ขอขอบคุณ หจก.อวยชัยก่อสร้างกำแพงเพชร ที่ให้วางไว้วางใจรถเกรดเดอร์ CAT 140G มือสอง จาก MTS MACHINERY สนใจเครื่องจักร CAT มือสอง,สภาพเยี่ยม,พร้อมใช้งาน ติดต่อได้ที่ คุณอำนาจ โทร084-874-2943 หรือชมเครื่องจักร CAT มือสองได้ที่ "อาณาจักรเครื่องจักร CAT มือสอง ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย"

UPDATE 22-3-2559 ส่งมอบรถขุด CAT 318
ส่งมอบไปอีกหนึ่งคันแล้วครับสำหรับ รถขุด CAT มือสอง MTS Machinery รอติดตามตอนเครื่องจักรถึงหน้างานที่ชลบุรีได้เลยครับ !!! สนใจเครื่องจักร CAT มือสอง ติดต่อได้ที่ คุณอำนาจ 084-874-2943 หรือชมเครื่องจักร CAT มือสองตัวจริงได้ที่ MTS สาขารังสิตครับ

UPDATE !!! ส่งมอบรถหัวลากไปอีก 1 คัน ขอขอบคุณบริษัท โลตัสคอนกรีต จำกัด ที่ไว้วางใจรถหัวลาก SINOTRUK จาก MTS
รถหัวลากไปอีก 1 คัน ขอขอบคุณบริษัท โลตัสคอนกรีต จำกัด จังหวัดกาญจนบุรี ที่ไว้วางใจรถหัวลาก SINOTRUK จาก MTS

จบการขาย...CAT มือสอง หลุดจองสภาพเยี่ยมต้อง MTS เท่านั้น
ขอขอบคุณ คุณนวไพศาล จังหวัดจันทบุรี ที่ให้วคามไว้วางใจ รถเกรด CATERPILLAR 143H เครื่องจักร CAT มือสอง หลุดจอง สภาพเยี่ยมต้อง MTS เท่านั้น สนใจเครื่องจักร CAT มือสอง หลุดจอง สภาพเยี่ยม!!! สามารถชมเครื่องจักรได้ที่ MTS สาขารังสิต "อาณาจักร CAT มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" ติดต่อคุณอำนาจ 084-874-2943 ‪#‎MTSmachinery‬ ‪#‎CATUsed‬

ซื้อรถกระเช้าMTSวันนี้ รับสิทธิ์บริการ JLG MTS CARE
ซื้อรถกระเช้าMTSวันนี้ รับสิทธิ์บริการ JLG MTS CARE บริการมาตรฐานใหม่ของการดูแลรถกระเช้า JLG ทั่ง มือ1 และ มือ 2 ที่ผ่านการ รับรองคุณภาพจาก MTS เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ที่ต้องการเป็นเจ้าของเครื่องจักรที่มี ประสิทธิภาพ และ ความเชื่อมั่นใน บริการอย่างครบวงจรจากเรา เปิดบริการแล้ววันนี้ ทั้งสามสาขา สาขาบางนา-ตราด กม.7, รังสิต, บ่อวิน

งานทำบุญประจำปี MTS สาขา กม.7
ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัดได้จัดงานทำบุญประจำปี 2559 ณ เอ็มทีเอส สาขา กม.7 โดยคุณวีระ บูรพชัยศรี มาเป็นประธานในพิธีเพื่อเป็นศิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรร่วมรับประทานอาหารและกิจกรรมปีใหม่กับพนักงานอย่างอบอุ่น ถือเป็นวันที่ดีของบริษัทอีกนึงวัน

เลือกตั้งคณะคปอ. , คณะสวัสดิการ บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด
ในวันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2559 บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้มีการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการความปลอดถัยอาชีวะอนามัยและสภาพแวดล้อม , คณะกรรมการสวัสดิการ เพื่อสนองนโยบายภาพรัฐและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ประมวลภาพงานทำบุญประจำปี 2559
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2559 ณ สำนักงานใหญ่ อ่อนนุช เพื่อเป็นการทำบุญประจำปีของบริษัท ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณ วีระ บรูพาชัยศรี มาเป็นประธานในพีธีทำบุญบริษัท ซึ่งได้เชิญพระมาจากวัดบุญรอดเพื่อเป็นศิริมงคลและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรพร้อมสู่การทำงานในปี 2559 หลังงานทำบุญบริษัทได้จัดอาหารกลางวันเลี้ยงพนักงาน ซึ่งถือเป็นวันดีอีกวันนึงของทางบริษัท

ขอขอบคุณ พีแอล ซีเมนต์ (หจก.ป.ศิริภัณฑ์) ที่ให้ความไว้วางใจรถโม่ปูน ZOOMLION CIFA
ขอขอบคุณ พีแอล ซีเมนต์ (หจก.ป.ศิริภัณฑ์) ที่ให้ความไว้วางใจรถโม่ปูน ZOOMLION CIFA จัดไปอีก 5 คัน ติดตามชมคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหาร "ทำไมถึงเลือกใช่ ZOOMLION CIFA" กันได้เลยครับ

MTS @METRO ROADSHOW 2015 มหกรรมเครื่องจักรครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2015
ประมวลภาพ MTS Machinery ร่วมงาน METRO ROADSHOW 2015 โชว์กันชัดๆถึงคุณภาพเครื่องจักรหนักพร้อมโปรโมชั่นจองในงานแจกทองคำ 1 บาท!!! สุดพิเศษรับเพียงแค่ร่วมลงทะเบียนหน้างานรับไปเลยบัตรตรวจเช็ครถตักล้อยาง SEM ฟรี!!! พบกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไปอีกในงานครั้งหน้านะครับ ***ภาพบรรยากาศ METRO ROADSHOW 2015 @METRO CAT กม.20 และกบินทร์บุรี***

<< < 1   2   3   4   5   6   7   8   > >>