MTS Logo
TH | EN
MTS ร่วมจัดบูธแสดงเครื่องจักรหนักในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557 ของสมาคมโรงสีข้าวไทย
วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลา 8.00 - 17.00 น. ณ บริเวณอาคารใหม่สวนอัมพร พระราชวังดุสิต กรุงเทพฯ

บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เร้นทัล จำกัด ได้เข้าร่วมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานตามความต้องการสถานประกอบกิจการ
โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานและลดระยะเวลาตามความต้องการของสถานประกอบกิจการ ปี 2557 ซึ่ง กพร. ดำเนินการเป็นปีที่ 2 จะประสบความสำเร็จหรือไม่ สิ่งที่จะสะท้อนและชี้วัดได้ดีที่สุด คือ เสียงของผู้ประกอบกิจการ ที่เป็นภาคส่วนลงมือปฏิบัติตามคำแนะนำของคณะที่ปรึกษาและเห็นผลที่เกิดขึ้นได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับที่ บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เร้นทัล จำกัด ได้เข้าร่วมโครงการจนสามารถลดเวลาการผลิตลงได้ถึง 65.42% และเพิ่มผลิตภาพมากขึ้น 2 เท่า

งานประเพณีเทศกาลบุญสารทเดือนสิบฉลองพระบรมธาตุสู่มรดกโลกและกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช
งานประเพณีเทศกาลบุญสารทเดือนสิบฉลองพระบรมธาตุสู่มรดกโลกและกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่ 17 - 26 กันยายน 2557 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 ทุ่งท่าลาด โซน มอเตอร์โชว์

การคาดเข็มขัดนิรภัยและความปลอดภัยในการใช้รถกระเช้า
มีข้อเตือนใจสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ เช่า /ซื้อ รถกระเช้าของ บริษัท MTS ไปใช้งาน เกี่ยวกับเรื่องของการใช้เข็มขัดนิรภัยบนรถกระเช้า

การดูแลรักษารถขุด-รถตักในช่วงหน้าฝน
บทความนี้มีข้อแนะนำสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเช่าหรือซื้อรถขุดตักล้อยางจาก บริษัท MTS ไปใช้งาน ไม่ว่าจะนำไปใช้งานในพื้นที่ที่มีหน้างานเป็นลักษณะใดก็ตาม ต้องมีการดูแล บำรุงรักษาก่อนหรือหลังการใช้งาน เพื่อยืดอายุการใช้งานของรถ และเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน เรามีคำแนะนำสำหรับลูกค้าในการดูแลบำรุงรักษา บริเวณต่างๆดังต่อไปนี้

Big Sale!! รถขุด CAT มือสองสภาพดีราคาถูก
อย่ารอช้า ถ้ามองหา รถขุด แคตมือสอง อยู่ มาที่ MTS รถขุดมือสอง คุณภาพดี มากมาย พร้อมให้คุณเลือกใช้งาน

งานสมาคมโรงสีข้าวสุพรรณบุรี
บริษัท เอ็มทีเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เรนทัล จำกัด นำเครื่องจักรคุณภาพสูงหลายรายการ ร่วมจัดแสดงและจำหน่าย ในงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 2557 สมาคมโรงสีข้าวสุพรรณบุรี

สัญลักษณ์เตือนความปลอดภัย (Safety alert symbol)
เราคงเคยพบเห็นป้ายข้อความหรือสัญลักษณ์เตือนลักษณะนี้ จากคู่มือการใช้งานรถกระเช้า หรือบริเวณตัวรถกระเช้า หรือตามที่ต่างๆ ท่านทราบหรือไม่ว่า สัญลักษณ์เหล่านี้ มีความหมายอย่างไร และสำคัญอย่างไร

ตำนานวันสงกรานต์
"วันสงกรานต์" ก็คือ วันขึ้นปีใหม่ไทย แต่เหตุใด วันสงกรานต์ ต้องมี "นางสงกรานต์"

มารู้จักกับกฎการทำงานรถกระเช้าที่ควรทราบ
หลังจากที่ลูกค้าได้เช่าหรือซื้อ เครื่องจักรรถกระเช้า JLG จากทางบริษัท MTS ไปใช้งาน อันดับแรกเลย ขอแนะนำว่า ก่อนที่จะเริ่มใช้งานรถกระเช้า ควรศึกษาคู่มือและฟังคำแนะนำจากพนักงานให้ละเอียด และควรต้องทราบกฎในการทำงานอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ปฏิบัติงาน

<< < 1   2   3   4   5   6   7   8   > >>